CÔNG TY TNHH TM VÀ XNK CƠ KHÍ TIẾN PHÁT

Khoảng giá

Thương hiệu

Chính sách bảo mật

Đăng bởi: Admin, ngày 28/11/2019 14:06 PM

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Chắc hẳn Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.

Cokhitienphat.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.
 
1. Mục đich thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của web chúng tôi, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ và thu thập bảo mật thông tin bạn gửi đến cho cokhitienphat.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại cokhitienphat.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được cokhitienphat lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau
 
2. Phạm vi Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Cokhitienphat trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Cowkhitienphat (nếu khách hàng có nhu cầu )

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, CƠ KHÍ TIẾN PHÁT chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về phukiencokhi2019@gmail.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TM VÀ XNK CƠ KHÍ TIẾN PHÁT

Mã Số Thuế: 0108719368
Địa chỉ : SN 16 , Ngách 279/49 , Ngõ 279 ,Tổ 42 , Đường hoàng Mai , Phường Hoàng văn thụ , Quận Hoàng Mai , Hà nội

Điện thoại: 08 4979 1106

Mail : phukiencokhi2019@gmail.com

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Sau khi khách hàng cập nhật thông tin cá nhân , sản phẩm để đăt hàng qua trang web, thì thông tin sẽ được gửi vào mail của chúng tôi , khi đó nếu thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp bị sai , thì không sửa trực tiếp được trên web mà Quý khách vui lòng thông báo với chúng tôi qua mail: phuikiencokhi2019@gmail.com hoặc số điện thoại 08 49791106-0383947603 để xác nhận chỉnh sửa.

6. Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Cokhitienphat.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cokhitienphat.

Cokhitienphat nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 08 4979 1106

Email: phukiencokhi2019@gmail.com