CÔNG TY TNHH TM VÀ XNK CƠ KHÍ TIẾN PHÁT

Khoảng giá

Thương hiệu

PHỤ KIỆN MÁY NÉN

Máy nén khí có tên tiếng anh là Air Compressor. Đây là thiết bị chuyên dụng cho khả năng tạo ra nguồn khí nén với áp lực cao dựa trên cách làm giảm thể tích khí. Dòng thiết bị nén không khí này xuất hiện ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đời sống.

Cụ thể, khi không khí từ bên ngoài thông qua bộ lọc được hút vào trong máy đến đầu nén. Tại đây thể tích của không khí sẽ bị giảm xuống nhằm làm tăng áp suất của chất khí lên. Khi áp suất khí đạt một ngưỡng xác định máy sẽ tự động tắt. Không khí đã được nén sẽ được chuyển đến bình chứa (bình tích áp) cho đến khi được sử dụng.

Khi áp suất khí trong bình chứa thấp hơn một giới hạn đã được cài đặt thì máy sẽ tự động bật lại và tiếp tục tiến hành nén khí để bơm khi nén đầy vào bình tích áp.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp, các loại máy móc mới ra đời để phục vụ cho việc sản xuất và máy nén khí được xem là một trong những sản phẩm sử dụng rộng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và trong các nhà máy,… Hiện nay, Cơ Khí Tiến Phát là đơn vị chuyên phân phối các dòng Máy nén khí thương hiệu  Jetmax , Jetman , Puma cụ thể :

- MÁY NÉN KHÍ ĐẦU LIỀN 1 TỤ VÀ 2 TỤ TỪ 12L ĐẾN 50L

- MÁY NÉN KHÍ KHÔNG DẦU (NÉN SẠCH CHỐNG ỒN) TỪ 12L ĐẾN 50L

- MÁY NÉN KHÍ DÂY ĐAI TỪ 45L ĐẾN 500L ( LOẠI LÊN HƠI 8KG VÀ 12KG)

- MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT 

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được Sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Giao hàng nhanh 1-2 giờ làm việc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Công ty của chúng tôi.

#maynenkhi,#maybomhoi,#giamaynenkhi,#maynenkhimini,#maybomhoipuma,#maynenkhigiare,#maynenkhikhongdau,#maynenkhijetman,#maynenkhipuma,#maynenkhicaocap

 
Đầu nén khí Faton 2Piton -5HP Đầu nén khí Faton 2Piton -5HP
Đầu nén khí Faton 3Piton -10HP Đầu nén khí Faton 3Piton -10HP
Đầu nén khí Faton 3Piton -7HP Đầu nén khí Faton 3Piton -7HP
Đầu nén khí Faton 3Piton -3HP Đầu nén khí Faton 3Piton -3HP
Đầu nén khí Faton 2Piton -4HP Đầu nén khí Faton 2Piton -4HP
Đầu nén khí Faton 2Piton -2HP Đầu nén khí Faton 2Piton -2HP
Đầu nén khí Faton 2Piton -1HP Đầu nén khí Faton 2Piton -1HP
Đầu nén khí Faton 2Piton -1/2HP Đầu nén khí Faton 2Piton -1/2HP
Đầu nén khí Faton 1 Piton-1/4HP Đầu nén khí Faton 1 Piton-1/4HP